null Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Bạc Liêu tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Thứ năm, 01/10/2020, 15:50

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, chiều ngày 30/9, Công đoàn cơ sở Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu với chủ đề “Đêm hội Trăng Rằm năm 2020” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công chức, người lao động thuộc Sở.
Đến dự chương trình, có ông Huỳnh Hùng Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở GD,KH&CN, đại diện lãnh đạo các phòng thuộc Sở và các cháu thiếu niên, nhi đồng.
Chương trình "Đêm hội Trăng Rằm" nhằm mang đến cho các cháu một đêm Trung thu tràn ngập niềm vui, ấm áp tình yêu thương, phù hợp với tâm lý trẻ em, an toàn, bổ ích, tiết kiệm, giúp các em phát triển lành mạnh về thể chất lẫn tinh thần. Tại đêm hội năm nay, các cháu được nghe kể chuyện nguồn gốc của Tết Trung thu, tham gia trò chơi vui nhộn, giao lưu văn nghệ và tham gia phá cỗ Trung thu cùng với Chị Hằng, Chú Cuội và Thỏ Ngọc.
Đây là hoạt động ý nghĩa được duy trì thường niên, giúp cho các cháu có mùa trung thu vui tươi, ấm áp, thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với con em cán bộ, công chức, người lao động, góp phần giúp họ tiếp tục yên tâm công tác, đóng góp nhiều hơn nữa cho cơ quan, đơn vị.
Một số hình ảnh của đêm hội:

Việt Trinh – Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN