Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 12/04/2016, 10:40

Huyện Hòa Bình tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 vòng tỉnh, năm học 2015-2016.

Sáng ngày 10/4, tại trường THCS Hòa Bình, Phòng GD-ĐT Hòa Bình đã tiến hành khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh, năm học 2015-2016

Dự lễ khai mạc kỳ thi có ông Quảng Trọng Diện, Phó Trưởng phòng GDĐT huyện Phước Long - Chủ tịch Hội đồng coi thi, cùng các thầy cô là CBQL, giáo viên đến từ các trường THCS của các huyện Phước Long, Hồng Dân làm nhiệm vụ coi thi và chấm phần thi nói Tiếng Anh.

Kỳ thi năm nay có 91 học sinh của các trường THCS trên địa bàn huyện Hòa Bình tham gia, với 8 môn thi: Ngữ văn, Toán học, Hoá học, Vật lý, Sinh học, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh. Đây là những học sinh đã đạt giải cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện năm học 2015 - 2016.

Kỳ thi này được tổ chức hàng năm không chỉ tạo cơ hội để các em học sinh thể hiện trình độ, năng lực, mà còn góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt trong các nhà trường. Đồng thời cũng là dịp để ngành giáo dục huyện đánh giá công tác chỉ đạo chuyên môn, chất lượng giảng dạy, phát hiện, bồi dưỡng nâng cao chất lượng học sinh giỏi.

Phòng GDĐT Hòa Bình