Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 14/04/2016, 09:10

Huyện Vĩnh Lợi tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh, năm học 2015-2016

Sáng ngày 10/4, tại trường tiểu học Hoa Lư, thị trấn Châu Hưng, Phòng GDĐT huyện Vĩnh Lợi đã tổ chức khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh, năm học 2015-2016.

Tham dự buổi lễ khai mạc, có bà Đoàn Thị Thùy Linh, Trưởng phòng GDĐT huyện Vĩnh Lợi, cùng các thầy cô làm nhiệm vụ coi thi đến từ các huyện Hồng Dân, Phước Long, Đông Hải và thành phố Bạc Liêu.

Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh là kỳ thi được tổ chức hằng năm, nhằm khuyến khích, động viên đội ngũ giáo viên và học sinh tích cực tham gia phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” của ngành, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Đồng thời, bồi dưỡng tạo nguồn học sinh giỏi cho kỳ thi tiếp theo.

Năm nay, huyện Vĩnh Lợi có 124 thí sinh lớp 9 tham gia dự thi 08 môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh. Đây là những thí sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi của huyện vừa qua.

Ngọc Hân