Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 10/05/2016, 09:05

Huyện Vĩnh Lợi tổ chức Hội thi “Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi” cấp THCS, năm học 2015-2016.

Sáng ngày 21/4, tại Hội trường UBND huyện Vĩnh Lợi, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Lợi đã tổ chức khai mạc Hội thi “Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi” cấp THCS, năm học 2015-2016

Có 39 giáo viên phụ trách công tác chủ nhiệm lớp tham dự Hội thi. Mỗi giáo viên dự thi đều trải qua 04 phần thi: Thi kiểm tra năng lực; thi sáng kiến kinh nghiệm; thi kể câu chuyện; thi ứng xử tình huống sư phạm.

Hội thi nhằm mục đích tôn vinh, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiễn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của mỗi nhà trường, thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội cùng tham gia giáo dục học sinh; tạo điều kiện cho giáo viên được thể hiện năng lực, tài năng, sự thông minh, sáng tạo của mình trong quá trình xử lý các tình huống sư phạm; giúp giáo viên có điều kiện học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp.

Kết thúc Hội thi, Phòng GDĐT đã công nhận và xét khen thưởng đối với 16 giáo viên đạt danh hiệu “Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi” vòng huyện cấp THCS năm học 2015-2016. Trong đó, đơn vị trường THCS Nguyễn Minh Nhựt có 07/08 giáo viên tham dự hội thi được khen thưởng.

Ngọc Hân