Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 10/05/2016, 09:20

Huyện Phước Long tổ chức Hội thi “Tổng phụ trách Đội giỏi” năm học 2015- 2016

Phòng GDĐT huyện Phước Long vừa phối hợp với Huyện đoàn tổ chức khai mạc Hội thi “Tổng phụ trách Đội giỏi” năm học 2015- 2016

Đến dự khai mạc Hội thi có Lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDĐT, đại diện Lãnh đạo Huyện đoàn, các thành viên Hội đồng thi và 29 giáo viên làm Tổng phụ trách đội đến từ các trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Thí sinh tham gia dự thi đều phải trải qua 4 phần thi: Thi sáng kiến kinh nghiệm; thi tự luận về sự hiểu biết của tổ chức đội thiếu niên; thi thực hành kỹ năng; thi năng khiếu.

Hội thi nhằm kiểm tra đánh giá chất lượng, năng lực tổ chức, điều hành của đội ngũ Giáo viên -Tổng phụ trách Đội trong các nhà trường qua đó khẳng định vai trò, vị trí, trách nhiệm của Tổng phụ trách đội trong điều kiện hiện nay. Thông qua hội thi, tạo điều kiện cho Tổng phụ trách đội được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi; góp phần xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh, nâng cao chất lượng hoạt động Đội, hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp trong các trường tiểu học, THCS trong toàn huyện.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã đề nghị lãnh đạo Phòng xét công nhận danh hiệu Giáo viên –Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện, đồng thời thành lập đội tuyển Tổng phụ trách đội tham gia Hội thi cấp tỉnh.

Phòng GDĐT Phước Long