Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 10/05/2016, 09:30

Huyện Hồng Dân tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 8 cấp huyện

Phòng GDĐT Hồng Dân vừa tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa: Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh lớp 8 cấp huyện, năm học 2015-2016

Có 205 học sinh đến từ các trường THCS trên địa bàn huyện tham dự kỳ thi. Đây là kỳ thi được tổ chức hàng năm theo kế hoạch của huyện, qua đó, giúp huyện phát hiện những học sinh có năng khiếu về môn học, tuyển chọn bồi dưỡng, tạo nguồn học sinh giỏi cho năm học sau.

Kết quả thi còn là cơ sở để các cấp quản lý giáo dục đánh giá công tác dạy và học ở các trường trong huyện, đánh giá chất lượng giáo dục hiện nay; đồng thời tôn vinh, khen thưởng những học sinh có thành tích tốt qua kỳ thi.

Phòng GDĐT Hồng Dân