Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 14/10/2016, 13:30

Huyện Hòa Bình tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non cấp huyện

Ngày 06/10/2016, Phòng GD-ĐT Hòa Bình đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp mầm non năm học 2016 -2017.

Theo kế hoạch, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp mầm non huyện Hòa Bình năm học 2016-2017 được diễn ra từ ngày 06/10 đến ngày 28/10/2016.

Hội thi năm nay thu hút 40 giáo viên dạy giỏi đến từ các trường Mầm non, Mẫu giáo trên địa bàn huyện. Các cô giáo tham dự hội thi đều là những giáo viên tiêu biểu, đạt giải ở hội thi giáo viên giỏi cấp trường. Tham dự hội thi, mỗi giáo viên phải trải qua 2 phần thi: làm bài kiểm tra năng lực và thực hành giảng dạy 2 tiết học đồng thời có 1 sáng kiến kinh nghiệm được nhà trường xếp loại Khá trở lên.

Hội thi nhằm tạo điều kiện để giáo viên có cơ hội thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác nuôi dạy trẻ. Đồng thời, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các nhà trường về đổi mới phương pháp dạy học, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học thực hiện chương trình giáo dục mầm non,…

Đây cũng là cơ hội để ngành giáo dục và đào tạo huyện Hòa Bình đánh giá đúng thực trạng đội ngũ giáo viên mầm non, có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên và là cơ sở để tuyển chọn những giáo viên dạy giỏi tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

Phòng GDĐT Hòa Bình