SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
5
9
8
9
2
1
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 01/11/2016, 11:40

Trường Tiểu học Võ Văn Kiệt, xã Long Điền Đông tổ chức Đại hội Liên đội

Được sự quan tâm chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện, của Chi bộ, BGH trường. Sáng ngày 22/10, Liên đội trường TH Võ Văn Kiệt, xã Long Điền Đông đã tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2016 -2017

Đến dự Đại hội có ông Tô Thanh Tùng, Chuyên viên Phòng GD-ĐT, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; ông Trần Văn Trịnh, Phó Bí thư Xã đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội xã Long Điền Đông; ông Hứa Xướng Tín, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các Bí thư chi đoàn trường, giáo viên chủ nhiệm và 50 đội viên tiêu biểu.

Đại hội đã mở đầu bằng chương trình văn nghệ với những ca khúc truyền thống Đội. Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2015 – 2016 với chủ đề năm học:“Thiếu nhi Liên đội Tiểu học Võ Văn Kiệt phát huy truyền thống hiếu học, chăm ngoan, tiến bước lên Đoàn” . Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đặc biệt là sự quan tâm của BGH trường và sự nỗ lực của từng đội viên, công tác Đội và phong trào thiếu nhi của trường thời gian qua đạt nhiều kết quả. Trong đó, nổi bật nhất là phong trào xây dựng trường lớp “xanh, sạch, đẹp và an toàn” và phong trào “Vòng tay bè bạn”… Phát huy những kết quả đã đạt được, Đại hội đã thống nhất những chỉ tiêu gắn với từng chương trình hành động cụ thể với chủ đề nhiệm kỳ 2016-2017: “Thiếu nhi Liên đội Tiểu học Võ Văn Kiệt vâng lời Bác dạy, làm nghìn việc tốt, mừng Đại hội Đoàn”. Đại hội đã bầu được BCH Liên đội mới có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Ông Tô Thanh Tùng, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện đã biểu dương những thành tích đạt được của Liên đội. Đồng thời, chỉ ra một số hạn chế mà Liên đội cần khắc phục. Nhiệm kỳ 2016-2017, Liên đội cần tiếp tục quan tâm công tác giáo dục đạo đức cho các em thiếu nhi thông qua phong trào “Học và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”; quan tâm giáo dục kỹ năng sống cho các em với nhiều hình thức thi đua thiết thực và phù hợp.

Thay mặt cho chi bộ và lãnh đạo trường, ông Hứa Xướng Tín đã tiếp thu ý kiến của Hội đồng Đội huyện và hứa sẽ tiếp tục quan tâm, chỉ đạo Liên đội hoạt động hiệu quả, tích cực hơn nhằm nâng chất lượng hoạt động Đội đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Liên đội trường TH Võ Văn Kiệt là một trong số 32 Liên đội trên địa bàn huyện đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội.

Phòng GDĐT Đông Hải


Số lượt người xem: 508 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày