Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 17/11/2016, 14:00

Huyện Hồng Dân tổ chức Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhằm lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, vừa qua, Phòng GDĐT Hồng Dân đã tổ chức khai mạc Hội thao ngành giáo dục huyện.

Tham dự Hội thao lần này có 190 vận động viên là CBQL, giáo viên, nhân viên đến từ 42 trường trực thuộc ở 09 đơn vị xã, thị trấn.

Hội thao được tổ chức ở 02 nội dung là Bóng chuyền nam và Cầu lông nữ. Đây là hoạt động thiết thực, là sân chơi lành mạnh, bổ ích, động viên, khuyến khích mọi người thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao của huyện nhà. Hội thao cũng là dịp để CBQL, giáo viên, nhân viên ngành có điều kiện giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt thêm tình đoàn kết với nhau trong công tác.

Phòng GDĐT Hồng Dân