SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
5
6
1
7
2
9
Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 21/11/2016, 14:10

Sở GDĐT Bạc Liêu tổ chức Họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 18/11, Sở Giáo dục và Đào tạo Bạc Liêu long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016)

Đến dự buổi họp mặt, có ông Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu; ông Quảng Trọng Nình, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu; đại diện Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh; các đại biểu nguyên là lãnh đạo Sở GDĐT qua các thời kỳ; cán bộ, công chức công tác tại Sở GDĐT đã nghỉ hưu; đại diện lãnh đạo các phòng GD-ĐT huyện, thị xã, thành phố; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuôc, cùng toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Sở GDĐT.

Thay mặt cho ngành giáo dục và đào tạo tỉnh nhà, ông Võ Thanh Giang đã phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và báo cáo một số thành tích tiêu biểu mà ngành đã đạt được trong năm học qua. 

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, qua đó, gửi gắm những tâm tư tình cảm của các thế hệ nhà giáo, CBQL giáo dục đối với sự phát triển giáo dục của  tỉnh nhà.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo, CBQL giáo dục và biểu dương thành tich đạt được của ngành giáo dục và đào tạo trong thời gian qua.

Nhân dịp này, Sở GDĐT đã công bố Quyết định trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục” của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo cho các cá nhân ngoài ngành đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp Giáo dục./.

Văn phòng Sở GDĐT

 


Số lượt người xem: 509 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày