SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
5
6
1
7
1
8
Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 05/12/2016, 08:55

Huyện Hòa Bình tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện năm học 2016-2017

Ngày 29/11, tại trường TH Hòa Bình A, Phòng GDĐT huyện Hòa Bình đã tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện năm học 2016-2017.

Dự buổi tổng kết hội thi có ông Lưu Văn Tiếng - Phó Trưởng phòng GD-ĐT; chuyên viên Phòng GD-ĐT; Hiệu trưởng của các trường THCS trực thuộc; các thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo và tất cả giáo viên tham dự Hội thi.

Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện năm nay được tổ chức ở 13 bộ môn (Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể dục, Công nghệ) với 94 giáo viên đến từ 7 trường THCS và trường THCS&THPT Trần Văn Lắm.

Tại hội thi, các giáo viên đã thể hiện sự cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy tính chủ động linh hoạt, sáng tạo. Và với những hiểu biết vững vàng về chuyên môn, các thầy, cô đã mang đến cho hội thi những tiết dạy sinh động, những sáng kiến kinh nghiệm mới mang tính hiệu quả, có khả năng áp dụng vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng công tác dạy và học tại các nhà trường.

Kết quả Ban tổ chức đã công nhận 72 thí sinh đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện năm học 2015 – 2016 (tỉ lệ 76,59%).

Ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các giáo viên tham gia Hội thi lần này, Phòng GD-ĐT đã trao tặng giấy công nhận cho các giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi, trong đó thí sinh Lâm Quang Trường - Giáo viên trường THCS Minh Diệu đã xuất sắc đạt số điểm cao nhất. Ban tổ chức cũng đã trao giấy khen cho các trường đạt giải toàn đoàn là: THCS Hòa Bình, THCS Minh Diệu và THCS Vĩnh Mỹ B.

Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện năm học 2016-2017 đã đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, đó là ngày Hội của toàn ngành nói chung và cấp THCS nói riêng.Hội thi đã khuyến khích, động viên, tạo cơ hội để giáo viên các trường học hỏi, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Thông qua Hội thi đã giúp các nhà trường nhìn nhận, đánh giá công tác xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên của mỗi đơn vị.

Phòng GDĐT Hòa Bình


Số lượt người xem: 413 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày