SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
5
9
8
8
5
0
Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 17/04/2015, 18:30

Bộ Giáo Dục và Đào tạo kiểm tra huyện Giá Rai đạt chuẩn phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ năm tuổi

Ngày 01/4/2015, Đoàn kiểm tra phổ cập giáo dục mầm non (PCGDMN) cho trẻ 5 tuổi của Bộ Giáo dục và Đào tạo do bà Bà Lý Thị Hằng, Phó Vụ trưởng Vụ GDMN làm trưởng đoàn đến kiểm tra huyện Giá Rai đạt chuẩn PCGDMN cho trẻ 5 tuổi.

Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Đỗ Minh Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo XDXHHT và PCGD-CMC; ông Nguyễn Văn Bình, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các thành viên trong Ban Chỉ đạo XDXHHT và PCGD-CMC huyện, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường Mầm non - Mẫu giáo trên địa bàn huyện.

Đoàn kiểm tra hồ sơ phổ cập GDMN và đi thực tế tại 02 trường Mầm non và 01 lớp mẫu giáo tư thục trên địa bàn xã Tân Phong và thị trấn Hộ Phòng. Đoàn nghe báo cáo của Ban chỉ đạo huyện và trao đổi một số nội dung có liên quan.

Phát biểu kết luận kiểm tra bà Lý Thị Hằng, Phó Vụ trưởng Vụ GDMN đã đánh giá cao về sự quan tâm chỉ đạo của Huyện uỷ, UBND huyện bằng các Nghị quyết chỉ đạo thực hiện. Phòng Giáo dục và Đào tạo tham mưu tốt về công tác giáo dục và đào tạo của huyện Giá Rai, đặc biệt về thực hiện PCGDMN cho trẻ 5 tuổi. Đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên mầm non có tinh thần trách nhiệm cao, vượt khó trong thực hiện PCGDMN cho trẻ 5 tuổi. Đối chiếu với các tiêu chuẩn PCGDMN cho trẻ 5 tuổi, huyện Giá Rai đảm bảo theo yêu cầu. Chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ đạt cao. Tuy nhiên, BCĐ huyện tiếp tục quan tâm đầu tư cơ sở vật chất trường lớp, trang thiết bị phục vụ dạy học, tuyển dụng thêm giáo viên mầm non… để tiếp tục duy trì và nâng cao tỉ lệ đạt chuẩn PCGDMN cho trẻ 5 tuổi những năm tiếp theo./. 

Phòng GD-ĐT Giá Rai

 


Số lượt người xem: 534 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày