Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 03/01/2017, 16:55

Vĩnh Lợi tổng kết Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” vòng huyện cấp THCS, năm học 2016-2017.

Vừa qua, Phòng GDĐT huyện Vĩnh Lợi đã tổ chức tổng kết Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” vòng huyện cấp THCS, năm học 2016-2017.

Đến dự và tổng kết Hội thi, có bà Đoàn Thị Thùy Linh, Trưởng phòng GDĐT, các thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo, Hiệu trưởng các trường THCS và 99 giáo viên tham gia Hội thi.

Kết quả, có 44 giáo viên được công nhận đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi” vòng huyện. Về giải toàn đoàn, trường THCS Lý Thường Kiệt xếp hạng Nhất (có 14/22 giáo viên dự thi đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi); trường THCS Nguyễn Minh Nhựt (có 15/25 giáo viên dự thi đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi); trường THCS Hưng Thành xếp hạng Ba (có 05/13 giáo viên dự thi đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi).

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo sự công bằng, khách quan, góp phần đánh giá đúng năng lực thực chất của đội ngũ giáo viên THCS trên địa bàn huyện. Qua Hội thi, Phòng GDĐT đã tuyển chọn, công nhận và tôn vinh những giáo viên có thành tích xuất sắc trong giảng dạy; tạo điều kiện để giáo viên toàn ngành có điều kiện học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, khai thác và sử dụng hiệu quả phương tiện, đồ dùng phục vụ dạy học; thực hiện tốt chương trình giáo dục THCS, cũng như hoàn thành tốt mục tiêu giáo dục của ngành trong thời gian tới.

Ngọc Hân