Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 10/02/2017, 09:40

Giá Rai tổ chức thi “Giữ vở sạch – Viết đúng, viết đẹp của học sinh và giáo viên”

Vừa qua, Phòng GDĐT thị xã Giá Rai đã tổ chức khai mạc Hội thi “Giữ vở sạch – Viết đúng, viết đẹp của học sinh và giáo viên” cấp thị xã, năm học 2016 – 2017.

Có 318 học sinh và 89 giáo viên của 21 trường tiểu học trên địa bàn thị xã tham dự Hội thi.

Hội thi nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp, trau dồi kỹ năng viết chữ và trình bày bài vở sạch đẹp; tăng cường rèn luyện nền nếp thói quen giữ gìn tập vở, rèn chữ viết đúng - đẹp trong giáo viên và học sinh; phát huy vai trò và trách nhiệm của giáo viên, chăm lo rèn luyện chữ viết và duy trì những nền nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh.     Đồng thời huy động sự tham gia của cha mẹ học sinh và cộng đồng xã hội đối với việc “Luyện nét chữ, rèn nết người” cho học sinh; góp phần giáo dục thái độ quý trọng và giữ gìn vẻ đẹp của tiếng nói – chữ viết tiếng Việt.

Phòng GDĐT Giá Rai