SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
8
7
4
3
7
4
Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 06/03/2017, 15:40

Trường THCS Phong Thạnh Tây B, huyện Phước Long đạt chuẩn quốc gia

Ngày 23/02, Trường THCS Phong Thạnh Tây B, huyện Phước Long, long trọng tổ chức buổi lễ công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Đến dự có ông Lâm Thành Sáo, Phó Bí thư Huyện ủy Phước Long; đại diện Sở GDĐT, đại diện lãnh đạo các phòng, ban của huyện, đại diện lãnh đạo UBND xã Phong Thạnh Tây cùng toàn thể CBQL, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Phong Thạnh Tây.

Theo báo cáo, nhà trường được thành lập vào năm 2004. Cơ sở vật chất buổi đầu còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Những năm gần đây, được sự quan tâm chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện, sự quan tâm phối hợp giúp đỡ kịp thời của các cấp, các ngành, cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư xây dựng khang trang đáp ứng yêu cầu dạy và học của thầy trò. Trường có 11 phòng học đảm bảo đủ điều kiện cho 15 lớp học 2 ca/ngày, có phòng thực hành, phòng y tế, . . .  Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhiệt huyết, tận tụy với nghề. Qua đánh giá hàng năm, có 100% giáo viên được xếp loại từ khá trở lên, trường có nhiều giáo viên đạt giỏi cấp huyện và tỉnh. Nhờ đó, chất lượng dạy và học ngày càng được nâng lên. Tỷ lệ học sinh khá giỏi chiếm 51%; tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 99%; 100% học sinh tốt nghiệp THCS. Ngoài ra, trường còn quan tâm tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục- thể thao, . . .  tạo sân chơi giải trí lành mạnh cho giáo viên và học sinh.

Để ghi nhận quá trình phấn đấu xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia của đội ngũ CBQL, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Trên cơ sở kết quả kiểm tra, đánh giá của Đoàn kiểm tra, thẩm định các tiêu chuẩn trường học đạt chuẩn quốc gia, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành quyết định công nhận Trường THCS Phong Thạnh Tây B đạt chuẩn quốc gia từ năm 2016.

Dịp này, Sở GDĐT đã trao tặng cho trường một bộ máy vi tính, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ quản lý và giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phòng GDĐT Phước Long


Số lượt người xem: 582 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày