Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 09/03/2017, 17:05

Thành phố Bạc Liêu tổ chức cuộc thi IOE cấp tỉnh

Ngày 04/3, Phòng GDĐT thành phố Bạc Liêu tổ chức cuộc thi IOE cấp tỉnh năm học 2016-2017.

Ngay từ đầu năm học, Phòng GDĐT thành phố đã chỉ đạo các trường tổ chức triển khai thực hiện các phong trào thi đua do ngành, địa phương tổ chức, trong đó có cuộc thi IOE- một trong những cuộc thi được thầy cô giáo, học sinh và cha mẹ học sinh quan tâm. Trải qua vòng thi cấp thành phố đã có trên 900 học sinh tham gia dự thi và đạt được kết quả cao. Qua kết quả cuộc thi, Phòng GDĐT đã chỉ đạo các trường tiếp tục bồi dưỡng và tạo điều kiện cho 489 em học sinh từ khối lớp 3 đến khối lớp 9 tham gia cuộc thi cấp tỉnh.

Thông qua các vòng thi tự luyện, cấp trường, thành phố, cấp tỉnh đã giúp các em nắm vững thêm vốn từ vựng đã được thầy cô giảng dạy và hiểu thêm tầm quan trọng của công nghệ thông tin trong học tập./.

Phòng GDĐT Bạc Liêu