Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 21/03/2017, 15:45

Huyện Đông Hải tổ chức chuyên đề cấp học mầm non

Ngày 10/03, tại Trường MG Phong Lan, Phòng GDĐT huyện Đông Hải tổ chức chuyên đề “Nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ” trong trường mẫu giáo.

Tham dự chuyên đề có đại diện lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT; CBQL; tổ trưởng chuyên môn và nhóm trưởng của bếp ăn các trường Mẫu giáo trực thuộc Phòng.

Nội dung chuyên đề chủ yếu tập trung hướng dẫn và thảo luận cách tổ chức hoạt động nuôi dưỡng cho trẻ học bán trú tại trường mẫu giáo; công tác phòng chống suy đinh dưỡng và thừa cân béo phì cho trẻ mầm non. Trong buổi hội thảo, cán bộ quản lý và nhân viên tham dự chuyên đề được nghe chia sẻ cách thực hiện của Trường Mẫu giáo Sao Biển, đồng thời tiến hành tham quan thực tế tại Trường Mẫu giáo Phong Lan để chia sẻ kinh nghiệm về cách quản lý, hồ sơ sổ sách, cách tổ chức buổi ăn trưa cho trẻ.

Qua buổi sinh hoạt chuyên đề đã thống nhất một số nội dung trong quản lý, tổ chức bán trú nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ trong các trường mẫu giáo trên địa bàn huyện.

Phòng GDĐT Đông Hải