SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
5
6
1
5
9
7
Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 21/04/2017, 11:10

Huyện Hòa Bình tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi vòng huyện cấp THCS

Sáng ngày 18/4, tại trường THCS Hòa Bình, Phòng GDĐT Hòa Bình đã tiến hành khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi vòng huyện cấp THCS năm học 2016-2017.

Dự lễ khai mạc có ông Lưu Văn Tiếng, Phó Trưởng phòng GDĐT-Trưởng ban giám khảo, cùng các thầy cô là thành viên Ban giám khảo, thí sinh đăng ký dự thi.

Hội thi có 41 giáo viên đến từ 07 trường THCS trên địa bàn huyện tham gia. Đây là những giáo viên chủ nhiệm tiêu biểu của các trường đã được bình bầu và tuyển chọn qua vòng trường.

Mỗi giáo viên dự thi phải thực hiện 4 phần thi gồm: Thi hồ sơ giáo viên chủ nhiệm; thi hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành, địa phương liên quan đến công tác chủ nhiệm lớp (gọi tắt là bài thi hiểu biết); thi ứng xử tình huống sư phạm trong công tác chủ nhiệm lớp; thi kể chuyện về công tác chủ nhiệm.

Hội thi là cơ hội để các giáo viên chủ nhiệm nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, đồng thời nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường. Hội thi là một trong những căn cứ đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh. Thông qua Hội thi phát hiện và bồi dưỡng các giáo viên chủ nhiệm giỏi làm nòng cốt cho việc tổ chức sinh hoạt các chuyên đề tại các trường THCS.

Phòng GDĐT Hòa Bình

 


Số lượt người xem: 402 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày