Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 25/05/2017, 17:05

Huyện Đông Hải tổ chức Liên hoan thiếu nhi lần thứ VIII cấp THCS

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2017, Phòng GDĐT phối hợp với Huyện đoàn và Phòng LĐ-TB-XH huyện Đông Hải tổ chức Liên hoan thiếu nhi lần thứ VIII cấp THCS.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Chí Hiếu, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban thanh thiếu nhi trường học, Tỉnh đoàn Bạc Liêu cùng đại diện một số lãnh đạo ban ngành huyện.

Tham dự Liên hoan có tất cả 12 đội, với 450 em thiếu nhi tham gia. Liên hoan được diễn ra trong 01 ngày với các phần thi như sau: Thi kể chuyện Bác Hồ; thi Nghi thức đội và thi múa, hát tập thể.

Kết quả, Ban tổ chức đã xét và trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các đội, trong đó:

Thi kể chuyện, Liên đội THPT Gành Hào đã đạt giải Nhất, THCS Hồ Thị Kỷ đạt giải Nhì, THCS Tạ Tài Lợi đạt giải Ba.

Thi Nghi thức đội, Liên đội THPT Gành Hào đạt giải Nhất, THCS Hồ Thị Kỷ và THCS Võ Nguyên Giáp đạt giải Nhì; THCS Trần Phú, THCS Lê Hồng Phong và THCS Võ Thị Sáu đạt giải Ba.

Thi hát, múa tập thể, THCS Võ Nguyên Giáp đạt giải Nhất, THPT Gành Hào đạt giải Nhì và THCS Phan Ngọc Hiển đạt giải Ba.

Đây là hoạt động phối hợp thường niên của ngành giáo dục và đào tạo huyện Đông Hải, được tổ chức luân phiên xen kẽ hàng năm của các Liên đội khối tiểu học và THCS. Đồng thời, đây cũng là sân chơi bổ ích của các em thiếu niên, nhi đồng trước khi kết thúc năm học.

Phòng GDĐT Đông Hải