SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
7
0
8
2
7
2
Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 08/09/2017, 11:40

Huyện Đông Hải có thêm 01 trường đạt chuẩn quốc gia

Sáng ngày 04/9, Huyện ủy- UBND huyện Đông Hải cùng với Đảng ủy-UBND xã Định Thành A và Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018 và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Đến dự buổi lễ có ông Phan Hùng Việt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; ông Bùi Minh Túy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo phòng GDMN-GDTH Sở GDĐT; đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện; đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn; Hiệu trưởng trường THPT Định Thành; Hiệu trưởng các trường MG, tiểu học và THCS trên địa bàn huyện; thầy cô giáo, phụ huynh học sinh và 455 học sinh trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm .

Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm được sáp nhập từ Trường Tiểu học Định Hòa A và Trường Tiểu học Định Hòa B và đi vào hoạt động từ ngày 03/8/2013. Tuy thời gian thành lập chưa lâu, song thầy và trò Nhà trường đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Hiện trường có 15 thầy, cô giáo là giáo viên giỏi cấp trường; có 22 cán bộ quản lý, giáo viên được đề nghị UBND huyện công nhận Lao động tiên tiến và 03 thầy cô đề nghị tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở. Nhiều thầy cô đạt giải phong trào do ngành tổ chức. Có 25/29 giáo viên được công nhận đạt sáng kiến kinh nghiệm cấp huyện. Có 100% học sinh của trường được đánh giá “Đạt các năng lực và các phẩm chất”; có 49,68% học sinh được tặng giấy khen “Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện”. Có 22 học sinh của trường tham gia “Thi viết chữ đẹp học sinh cấp huyện đạt 18 giải”; giao lưu tiếng Việt cho học sinh dân tộc đạt 02 giải…các đoàn thể trong trường đều đạt vững mạnh. Với sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh, nhà trường đã vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh cấp Bằng công nhận t đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Nhân dịp này, ông Phan Hùng Việt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã trao tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất học bổng là 500.000 đồng. Các ban ngành, đoàn thể huyện cũng đã trao các phần quà gồm: học bổng, xe đạp, tập vở…cho hơn 75 học sinh nghèo hiếu học nhằm tạo điều kiện cho các em đến trường học tập.

Phòng GDĐT Đông Hải

 


Số lượt người xem: 480 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày