SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
5
9
8
9
4
9
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 10/10/2017, 11:00

Huyện Hòa Bình tổ chức Lễ công nhận Trường MG Sơn Ca 3 đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Ngày 28/9, Trường MG Sơn Ca 3 đã long trọng tổ chức lễ đón Quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Đến dự, có ông Nguyễn Văn Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Huỳnh Kim Quang- Trưởng phòng GDMN-GDTH Sở GD-ĐT; các thành viên BCĐ xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia của huyện và lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã Vĩnh Mỹ B, Hiệu trưởng các trường MN, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Trường MG Sơn Ca 3 được thành lập từ năm 1995, tọa lạc ở ấp An Khoa, xã Vĩnh Mỹ B, được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 vào tháng 01/2014. Thời gian qua, nhà trường tiếp tục được UBND huyện và Phòng GDĐT quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm các trang thiết bị, đồ chơi phục vụ cho hoạt động chăm sóc, nuôi dạy trẻ. Trường có hàng rào khép kín; khuôn viên, sân trường rộng rãi thoáng mát, có sân chơi bãi tập cho các cháu. Chất lượng chăm sóc trẻ các năm đều tăng. Ngoài ra, nhà trường còn thực hiện tốt các phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, phong trào “xanh – sạch – đẹp”, thực hiện tốt việc “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp và sự nỗ lực của đội ngũ CBQL, giáo viên, nhân viên, ngày 07/9/2017 Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu đã ban hành Quyết định công nhận trường MG Sơn Ca 3 đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Nhân dịp này, Lãnh đạo UBND huyện đã trao nhiều giấy khen cho những giáo viên tiêu biểu có nhiều thành tích đóng góp trong quá trình xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

Phòng GDĐT Hòa Bình

 


Số lượt người xem: 429 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày