Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 27/11/2017, 11:00

Bạc Liêu tổ chức giải Bóng chuyền nữ

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), vừa qua, Phòng GDĐT thành phố Bạc Liêu đã tổ chức giải Bóng chuyền nữ dành cho giáo viên, nhân viên ngành.

Đến dự lễ khai mạc có lãnh đạo phòng GDĐT, đại diện lãnh đạo các trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học, THCS trực thuộc Phòng GDĐT.

Tham dự giải năm nay, có 4 đội chia theo các cụm trường trên địa bàn thành phố. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội cụm các trường trên địa bàn Phường 7 và xã Vĩnh Trạch; giải Nhì các trường trên địa bàn Phường 7, Phường Nhà Mát và xã Hiệp Thành; giải Ba thuộc về các trường trên địa bàn Phường 3, Phường 2, Phường 5; Khuyến khích dành cho các trường trên địa bàn Phường 1 và xã Vĩnh Trạch Đông.

Phòng GDĐT Bạc Liêu