Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 27/11/2017, 11:45

Huyện Hòa Bình phối hợp tổ chức trao học bổng “Vì em hiếu học”

Vừa qua, Phòng GDĐT, Hội khuyến học phối hợp với Tập đoàn Viễn thông Quân đội - Chi nhánh Viettel Bạc Liêu tổ chức chương trình trao 30 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Hòa Bình.

Tham dự buổi lễ, có ông Hoàng Xuân Thủy- Giám đốc Viettel Bạc Liêu, bà Nguyễn Thị Quế Phượng-Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Bạc Liêu cùng lãnh đạo Phòng GDĐT, Hội khuyến học huyện Hòa Bình.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 30 suất học bổng cho học sinh vượt khó, vươn lên trong học tập tại các xã Vĩnh Thịnh, Vĩnh Hậu, Minh Diệu; mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng, kèm theo sách vở và dụng cụ học tập.

Năm 2017 là năm thứ 4 thực hiện chương trình học bổng “Vì em hiếu học” theo cam kết đã ký giữa Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Hội khuyến học. Chương trình nhằm hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn những điều kiện tốt hơn trong quá trình học tập, rèn luyện để vươn lên trong cuộc sống và lập nghiệp trong tương lai.

Phòng GDĐT Hòa Bình