Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 27/11/2017, 13:45

Huyện Hòa Bình tổ chức thi chọn học sinh giỏi lớp 9 vòng huyện

Vừa qua, tại trường THCS Hòa Bình, Phòng GDĐT Hòa Bình đã tiến hành khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 vòng huyện năm học 2017-2018.

Có 266 thí sinh đến từ 7 trường THCS và trường THCS-THPT Trần Văn Lắm tham gia dự thi ở 8 môn văn hóa: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh. Thời gian làm bài mỗi môn là 150 phút. Riêng thí sinh môn Tiếng Anh có thi thêm phần nói.

Thi chọn học sinh giỏi lớp 9 là hoạt động định kỳ của ngành GD-ĐT huyện nhằm động viên, khuyến khích giáo viên và học sinh phát huy năng lực sáng tạo, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, thi đua dạy tốt – học tốt, góp phần thúc đẩy việc cải tiến, nâng cao chất lượng GD-ĐT. Qua kỳ thi, Phòng GD-ĐT sẽ chọn những em có thành tích cao tham gia dự thi vòng tỉnh.

Phòng GDĐT Hòa Bình