Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 13/12/2017, 12:50

Huyện Vĩnh Lợi tổ chức Lễ bàn giao công trình xây dựng Trường Tiểu học Trần Quốc Toản

Vừa qua, UBND huyện Vĩnh Lợi phối hợp với Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn - TNHH MTV (Samco) tổ chức lễ bàn giao công trình xây dựng trường Tiểu học Trần Quốc Toản tại ấp Sóc Đồn, xã Hưng Hội.

Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Như Nguyện; Bí thư Huyện ủy Trần Văn Út, lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành huyện; các thầy cô giáo và học sinh trường Tiểu học Trần Quốc Toản.

Công trình xây dựng trường Tiểu học Trần Quốc Toản được đầu tư xây dựng với tổng kinh phí 4,6 tỷ đồng (trong đó, Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn - TNHH MTV (Samco) hỗ trợ 2,5 tỷ đồng và Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 01 tỷ đồng). Sau thời gian thi công, đến nay thầy và trò trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã được chủ đầu tư bàn giao, đưa vào sử dụng khối công trình gồm 04 phòng học và 02 phòng chức năng với quy mô 03 trệt, 03 lầu có tổng diện tích sàn là 658m2 và một số công trình phụ khác.

Trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân buổi lễ bàn giao, Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn-TNHH MTV (SamCo) đã trao tặng 20 suất học bổng cho học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 2 triệu đồng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho các nhà tài trợ

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Phan Như Nguyện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng Bằng khen cho tập thể Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn-TNHH MTV (SamCo) và Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Thành phố Hồ Chí Minh do có thành tích đóng góp xây dựng trường Tiểu học Trần Quốc Toản.

Ngọc Hân