SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
5
9
9
0
3
7
Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 16/11/2015, 08:20

Phòng GD&ĐT thị xã Giá Rai tổ chức tham quan, học tập các trường tiểu học chỉ đạo điểm về hoạt động SHTT, TDTT, năm học 2015-2016

Tiếp tục thực hiện sáng tạo các nội dung tăng cường các hoạt động giáo dục đạo đức, kĩ năng sống cho học sinh thông qua các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường tiểu học, trong tháng 10 và đầu tháng 11/2015, Phòng GD&ĐT Giá Rai tổ chức tham quan, học tập bài thể dục "Dân vũ học đường" tại các trường TH chỉ đạo điểm trong thị xã.

 

Thành phần tham dự là CB-CV Phòng GD&ĐT; giáo viên TPT Đội và giáo viên dạy thể dục của các trường TH, các trường thực hiện chỉ đạo điểm:  TH Giá Rai A, TH Giá Rai B, TH Hộ Phòng A và TH Hộ Phòng B. Ngoài ra còn đến dự tại 02 trường trong tháng 11/2015: TH Phong Phú A và Phong Phú B.

Sau buổi tham quan, học tập thực tế tại các trường, Phòng GD&ĐT tổ chức tọa đàm, rút kinh nghiệm về việc tổ chức, ổn định đội hình đội ngũ, về công tác phối hợp quản lý và tập dợt cho học sinh.

Bài thể dục "Dân vũ học đường" được sử dụng trong tập thể dục đầu giờ, thể dục giữa buổi ở trường TH mang ý nghĩa rất quan trọng trong việc đổi mới và thực hiện tốt phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", là một hoạt động bổ ích, giúp học sinh thư giãn sau học tập,  tăng cường giáo dục thể chất, rèn luyện sức khỏe cho học sinh trên tinh thần "Vui, khỏe, học tốt".

Trong thời gian tới, sau khi được Sở GD&ĐT tập huấn các bài Võ cổ truyền phối hợp bài thể dục đồng diễn trường phổ thông, Phòng GD&ĐT tiếp tục chỉ đạo các trường áp dụng thực hiện trong tập thể dục đầu và giữa buổi học./.

Phòng GD&ĐT thị xã Giá Rai


Số lượt người xem: 628 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày