SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
7
0
3
3
7
4
Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 14/03/2016, 16:55

Huyện Hòa Bình tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ

Sáng ngày 05/3/2016, tại trường MN Hoa Hồng, Phòng GDĐT phối hợp với CĐGD huyện tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và Hội thi “Ẩm thực và trò chơi dân gian” dành cho công chức, viên chức ngành GD&ĐT huyện Hòa Bình

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Phòng GDĐT, CĐGD huyện, công chức, viên chức của phòng GDĐT và các đơn vị dự thi đến từ các trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Tại buổi l, ông Trần Văn Vinh, Chủ tịch CĐGD huyện đã đọc diễn văn ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ  8/3 và  gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thế nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên của ngành.

Sau buổi lễ, Ban tổ chức đã tiến hành triển khai các hoạt động Hội thi “Ẩm thực và trò chơi dân gian”. Các trò chơi đập heo đất, chuyền nước vào chai, xe đạp chậm đã làm cho buổi lễ thực sự sôi động và hấp dẫn. Và không khí của cuộc thi Ẩm thực đã làm cho các đại biểu hết sức thán phục trước tài năng nấu ăn và kỹ thuật trình bày bàn ăn của các thí sinh ngành giáo dục.

Mục đích của Hội thi nhằm tuyên truyền nội dung, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên công đoàn về truyền thống dân tộc, vai trò và giá trị của người phụ nữ trong cuộc sống. Góp phần rèn luyện nâng cao phẩm chất, đạo đức của cán bộ, công chức, viên chức người lao động, phát huy vai trò tích cực của chị em đối với phong trào thực hiện cuộc vận động “Dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm” trong nhà trường và phong trào: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích cao tại Hội thi, cụ thể: xã Vĩnh Mỹ B đoạt giải Nhất, thị trấn Hòa Bình đoạt giải Nhì và xã Vĩnh Mỹ A đoạt giải Ba.

Buổi lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ và Hội thi Âm thực - trò chơi dân gian của ngành GD&ĐT huyện Hòa Bình đã kết thúc, nhưng dư âm tốt đẹp của nó vẫn đọng lại trong lòng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của ngành. Qua hoạt động này các công đoàn viên có điều kiện giao lưu, gặp gỡ và càng cố gắng hơn trong việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Phòng GDĐT huyện Hòa Bình

 


Số lượt người xem: 644 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày