SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
7
0
8
2
8
2
Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 21/03/2016, 10:10

Bạc Liêu: Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ IX năm 2016

Chiều ngày 18/3/2016, tại Hội trường Sở GDĐT, Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bạc Liêu lần thứ IX năm 2016 đã tổ chức bế mạc, trao giải cho các vận động viên, các đoàn đạt thành tích cao tại Hội khỏe

 


Ông Võ Thanh Giang trao Huy chương cho các VĐV tại lễ bế mạc HKPĐ lần thứ IX - năm 2016

1.224 vận động viên là học sinh phổ thông thuộc 7 đơn vị phòng GDĐT và 20 trường THPT trên địa bàn tỉnh về tham gia thi đấu 6 bộ môn (Cờ vua, Cầu lông, Bóng bàn, Bóng chuyền, Bóng đá và Điền kinh) với 56 nội dung.

Sau 6 ngày thi đấu (từ 13 - 18/3) Hội khỏe đã thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội khỏe, Ban tổ chức đã trao 64 bộ huy chương cho các vận động viên đạt thành tích cao. Về giải toàn đoàn, thành phố Bạc Liêu được xếp hạng Nhất, thị xã Giá Rai xếp hạng Nhì và huyện Hồng Dân xếp hạng Ba khối phòng GDĐT; trường THPT Giá Rai xếp hạng Nhất, THPT Bạc Liêu xếp hạng Nhì và THPT Phan Ngọc Hiển xếp hạng Ba khối trường THPT; trường THPT Chuyên Bạc Liêu dẫn đầu khối trường THPT có cấp học THCS.

Theo đánh giá của BTC, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh năm nay có chất lượng chuyên môn khá cao với nhiều lượt đấu, vòng đấu loại và chung kết sôi nổi, hấp dẫn, trình độ kỹ thuật và thể lực của các vận động viên trong từng môn thi đấu đã có nhiều tiến bộ. Hội khỏe đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Huấn luyện, thi đấu TDTT tỉnh trong việc chuẩn bị các điều kiện về lực lượng trọng tài, cơ sở vật chất phục vụ công tác tổ chức và thi đấu.

Sau khi kết thúc Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh, Sở GDĐT sẽ tiến hành tuyển chọn các vận động viên có thành tích cao để tổ chức tập luyện và cử đoàn vận động viên của tỉnh tham dự Hội khỏe Phù Đổng khu vực V, được tổ chức từ ngày 16-25/4/2016 tại thành phố Cần Thơ./.

Thanh Sơn

 


Số lượt người xem: 938 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày