SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
7
0
8
2
5
0
Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 11/04/2016, 17:00

Bạc Liêu tổ chức thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh, năm học 2015-2016.

Sáng ngày 10/4, Sở Giáo dục và Đào tạo Bạc Liêu đã tổ chức khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh, năm học 2015-2016 tại 8 Hội đồng coi thi đặt tại 7 huyện, thị xã và thành phố.

Tham dự kỳ thi năm nay, có 784 học sinh lớp 9 đến từ trường THPT Chuyên Bạc Liêu và các trường THCS, trường THCS - THPT của 7 huyện, thị xã, thành phố. Đây là những thí sinh xuất sắc được tuyển chọn từ kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện, thị xã và thành phố. Các thí sinh dự thi ở 2 bảng thi A và B của 8 môn thi gồm: Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Hóa học, Vật lý, Sinh học và Tiếng Anh.

Thi chọn học sinh giỏi là hoạt động phong trào mũi nhọn hàng năm của ngành giáo dục và đào tạo nhằm động viên, khuyến khích đội ngũ nhà giáo và học sinh thi đua “Dạy tốt- học tốt”; góp phần thúc đẩy việc cải tiến, nâng cao chất lượng dạy và học, chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo của các cấp quản lý giáo dục; đồng thời phát hiện hoc sinh có năng khiếu về môn học để tạo nguồn bồi dưỡng, thực hiện mục tiêu đào tạo nhân tài cho địa phương, đất nước.                                                    

Thanh Sơn

 


Số lượt người xem: 845 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày