SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
7
0
3
2
3
2
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 19/09/2017, 10:30

Huyện Hòa Bình tổ chức Lễ công nhận Trường MG Măng Non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Vừa qua, Trường MG Măng Non, xã Vĩnh Bình đã long trọng tổ chức lễ đón Quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Đến dự, có ông Nguyễn Văn Sơn- Phó Chủ tịch UBND huyện Hòa Bình; đại diện lãnh đạo phòng GDMN-GDTH Sở GDĐT; các thành viên BCĐ xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia của huyện; đại diện các ban ngành, đoàn thể cấp huyện, lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã Vĩnh Bình; Hiệu trưởng các trường thuộc Phòng.

Trường MG Măng Non được thành lập từ năm 2009, tọa lạc tại ấp 18, xã Vĩnh Bình, huyện Hòa Bình. Với quyết tâm thực hiện tốt mục tiêu chăm sóc giáo dục trẻ, thời gian qua, nhà trường đã tích cực tham mưu các cấp lãnh đạo, làm tốt công tác phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong việc triển khai thực hiện lộ trình xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia. Đến nay, cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư xây dựng khang trang, kiên cố đảm bảo cho hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ. Chất lượng chăm sóc trẻ từng bước được nâng lên.

Ngoài ra, nhà trường còn thực hiện tốt các phong trào thi đua do ngành và địa phương phát động như: phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, phong trào “xanh – sạch – đẹp”, thực hiện tốt việc “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Quá trình phấn đấu xây dựng, được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp và sự nỗ lực của tập thể CBQL, giáo viên và người lao động, trường MG Măng Non đã được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Nhân dịp này, Lãnh đạo UBND huyện đã trao tặng giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu có nhiều thành tích đóng góp trong quá trình xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

Phòng GDĐT Hòa Bình


Số lượt người xem: 427 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày