SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
8
7
4
2
1
4
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 27/08/2019, 10:10

Hội nghị tổng kết năm học 2018 – 2019 đối với Giáo dục Trung học – Giáo dục Thường xuyên

Chiều ngày 20/8/2019, Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020 đối với Giáo dục Trung học – Giáo dục Thường xuyên.

Dự và chỉ đạo hội nghị, có ông Dương Hồng Tân - Phó Giám đốc Sở GD,KHCN; đại diện lãnh đạo Công đoàn giáo dục tỉnh; lãnh đạo, chuyên viên các phòng thuộc Sở; đại diện lãnh đạo, chuyên viên phụ trách cấp THCS các phòng GDĐT; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Hiệu trưởng các trường THCS trong tỉnh.

Năm học 2018-2019, Giáo dục Trung học – Giáo dục Thường xuyên đã tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm túc, linh hoạt và sáng tạo các nhiệm vụ trọng tâm năm học và đạt được một số kết quả nổi bật: Chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục mũi nhọn ổn định, phát triển; tỉ lệ tốt nghiệp THPT tiếp tục đứng trong tốp 10 toàn quốc với tỉ lệ 97,95%; tiếp tục triển khai có hiệu quả mô hình trường học mới; chương trình tiếng Anh 10 năm thí điểm được thực hiện rộng rãi; chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lí giáo dục được nâng lên và chuẩn hóa; cơ sở vật chất và thiết bị dạy học được quan tâm đầu tư;... Đẩy mạnh việc đổi mới công tác quản lý chuyên môn; sinh hoạt tổ, nhóm chuyên môn; phương pháp giảng dạy và kiểm tra đánh giá; đổi mới trong việc tổ chức thi tuyển sinh và các hội thi, cuộc thi; việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, giảng dạy;...
Tại hội nghị, những khó khăn, vướng mắc, hạn chế và nguyên nhân hạn chế của cấp học, của từng đơn vị đã được thẳng thắn nhìn nhận, phân tích, đánh giá tìm giải pháp khắc phục. Những kiến nghị, đề xuất của các đơn vị, cơ sở giáo dục đã được lãnh đạo Sở, lãnh đạo phòng chuyên môn của Sở ghi nhận và giải đáp cụ thể.
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Dương Hồng Tân- Phó Giám đốc Sở đã ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của phòng Giáo dục Trung học – Giáo dục Thường xuyên, cán bộ quản lý và các thầy giáo, cô giáo trong năm học vừa qua; đồng thời yêu cầu các đơn vị trường học tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục những tồn tại, hạn chế, thiếu sót trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, góp phần ciu2ng với toàn ngành thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.
Thay mặt lãnh đạo Sở, ông Dương Hồng Tân - Phó Giám đốc Sở đã trao Bằng khen của UBND tỉnh Bạc Liêu và Cờ thi đua vinh dự của Sở cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2018-2019.
Một số hình ảnh của hội nghị:
PGĐ Dương Hồng Tân trao tặng Cờ cho các trường THCS
 
PGĐ Dương Hồng Tân trao tặng Cờ cho các trường THPT
Phòng GDTrH-GDTX

Số lượt người xem: 353 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày