SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
7
0
8
2
8
5
Tin hoạt động Thứ Sáu, 21/04/2017, 11:15

Sở GDĐT Bạc Liêu tổ chức Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi” cấp tỉnh

Vừa qua, Sở GDĐT phối hợp với Tỉnh đoàn Bạc Liêu tổ chức Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh 2017.

Tham gia hội thi có 32 giáo viên phụ trách công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại các trường Tiểu học và THCS trong toàn tỉnh, trong đó cấp tiểu học có 20 thí sinh, cấp THCS có 12 thí sinh. Mỗi thí sinh tham dự Hội thi phải trải qua 4 phần thi: Báo cáo sáng kiến kinh nghiệm, mô hình hoạt động Đội; thi kiểm tra viết về kiến thức, kỹ năng; thi thực hành kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội và thi năng khiếu.

Thông qua Hội thi, giáo viên làm Tổng phụ trách Đội thể hiện tâm huyết, năng lực cũng như trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học. Hội thi cũng là dịp để đội ngũ giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giao lưu, học hỏi,  nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học.

Hội thi được tổ chức theo quy định 4 năm một lần nhằm tuyển chọn, công nhận và tuyên dương giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi, nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh của mỗi nhà trường, thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh. Hội thi cũng là dịp để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên làm tổng phụ trách Đội từ đó làm cơ sở để các địa phương xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên làm tổng phụ trách Đội, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao Giấy chứng nhận Tổng phụ trách Đội giỏi và Giấy khen của Sở GDĐT cho 23 giáo viên; Đơn vị Phòng GDĐT huyện Vĩnh Lợi đạt giải Nhất tập thể.

Phòng GDMN-GDTH


Số lượt người xem: 808 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày