SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
7
0
8
2
7
3
Tin hoạt động Thứ Hai, 07/08/2017, 16:55

Sở GDĐT Bạc Liêu tổ chức tập huấn bồi dưỡng chuyên môn cấp tiểu học hè năm 2017

Trong các ngày 27-28/7, Sở GDĐT Bạc Liêu đã tổ chức 02 lớp tập huấn chuyên môn hè cho trên 200 CBQL, giáo viên cốt cán của cấp học tiểu học.

Nội dung tập huấn bao gồm các chuyên đề chính: Các hình thức trải nghiệm sáng tạo, phương pháp xây dựng và tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong trường tiểu học ; Nâng cao năng lực đổi mới đồng bộ phương pháp dạy học với đánh giá học sinh tiểu học theo quy định mới ; Nội dung và biện pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả việc dạy và học của buổi học thứ hai đối với lớp học cả ngày ; Một số lưu ý khi thực hiện Thông tư số 22/2016/TT-BGDĐT  của Bộ GD-ĐT. Cán bộ quản lý và giáo viên tham gia tập huấn cấp tỉnh sẽ là lực lượng báo cáo viên cốt cán của đơn vị, chịu trách nhiệm triển khai tập huấn cấp huyện, thị xã, thành phố.

Bồi dưỡng đội ngũ là việc làm thường xuyên, liên tục của ngành giáo dục và đào tạo. Thông qua các hình thức bồi dưỡng này đã góp phần giúp cho chính đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên cập nhật những thông tin mới, củng cố kiến thức chuyên môn, biết cách vận dụng đổi mới phương pháp trong dạy học với các kỹ năng nghề nghiệp nhuần nhuyễn, đáp ứng đúng trọng tâm nhiệm vụ năm học mới theo hướng đổi mới giáo dục.

Phòng GDMN-GDTH

 


Số lượt người xem: 715 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày