SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
8
7
4
6
3
3
Tin hoạt động Thứ Tư, 21/03/2018, 09:10

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bạc Liêu lần thứ X năm 2018

Sáng 18/3, Sở GDĐT đã khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bạc Liêu lần thứ X năm 2018. Tham gia Hội khỏe lần này, có 1.450 vận động viên là học sinh đến từ các trường phổ thông trên địa bàn tỉnh.

Ông Võ Thanh Giang, P. Giám đốc Sở GDĐT phát biểu khai mạc

Các vận động viên tham gia tranh tài ở 8 bộ môn, gồm: Điền kinh, Cờ vua, Bóng bàn, Bóng đá, Cầu lông, Bóng chuyền, Taekwondo và Bơi. Trong đó, học sinh tiểu học thi đấu 5 bộ môn: Điền kinh, Cờ vua, Bóng bàn, Bóng đá, Bơi; học sinh THPT không thi đấu các bộ môn Bóng đá và Bơi; riêng học sinh THCS tham gia thi đấu đầy đủ các bộ môn của Hội khỏe.

Các đoàn vận viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bạc Liêu lần thứ X năm 2018

Hội khỏe sẽ diễn ra trong 6 ngày, từ ngày 18 - 23/3 và được tổ chức trên địa bàn thành phố Bạc Liêu.

Hội khỏe nhằm cổ vũ mạnh mẽ phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và đẩy mạnh việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục thể chất, hoạt động thể thao trong các nhà trường. Hội khỏe còn là dịp để các em học sinh rèn luyện sức khỏe, lựa chọn các môn thể thao phù hợp với lứa tuổi và sở trường; đồng thời thông qua Hội khỏe, ngành giáo dục và đào tạo phát hiện những học sinh có năng khiếu thể thao để tuyển chọn, thành lập đội tuyển tham dự các hoạt động thể thao do Bộ GDĐT tổ chức trong năm 2018.

Văn phòng Sở

 


Số lượt người xem: 928 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày