SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
7
0
8
1
3
6
Tin từ các đơn vị Thứ Sáu, 02/02/2018, 15:55

Trường Tiểu học C xã Hưng Phú đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Ngày 19/01, Trường Tiểu học C xã Hưng Phú, huyện Phước Long long trọng tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Đến dự, có ông Trần Văn Ân, Phó Chủ tịch UBND huyện Phước Long, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo.

Trường Tiểu học C xã Hưng Phú, được thành lập vào năm 2002. Khi trường mới thành lập, cơ sở vật chất còn gặp không ít khó khăn. Song, được sự quan tâm chỉ đạo của UBND huyện, của Phòng GDĐT, sự phối hợp của các cấp, các ngành, cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư xây dựng ngày một khang trang, đáp ứng yêu cầu đổi mới của ngành. Trường có tổng diện tích 7.187m², với 15 phòng học và các phòng chức năng, đảm bảo cho 412 học sinh được học 2 buổi/ngày. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn đáp ứng tốt công tác giảng dạy; công tác tuyển sinh đầu cấp hàng năm đều đạt kế hoạch đề ra, tỷ lệ học sinh có học lực khá, giỏi năm sau cao hơn năm trước. Với những kết quả trên, Trường Tiểu học “ C” xã Hưng Phú đã được Đoàn kiểm tra của tỉnh về kiểm tra, thẩm định và được Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu ban hành quyết định công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 từ năm 2017.

Nhân dịp này, UBND huyện Phước Long đã trao tặng giấy khen cho tập thể nhà trường và 04 cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng nhà trường đạt chuẩn quốc gia.khuôn viên nhà trường thoáng mát, xanh - sạch - đẹp;

Phòng GDĐT Phước Long

 


Số lượt người xem: 534 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày