SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
7
0
8
2
5
6
Tin từ các đơn vị Thứ Tư, 07/02/2018, 16:05

Xã Hưng Phú, huyện Phước Long có thêm trường đạt chuẩn quốc gia

Ngày 25/01, thầy và trò trường THCS xã Hưng Phú, huyện Phước Long đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Đến dự, có ông Trần Văn Ân, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các ban, ngành của huyện, cùng toàn thể CBQL, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

Trường THCS xã Hưng Phú, được thành lập năm 2000, những năm gần đây được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của ngành giáo dục huyện, của Đảng ủy - UBND xã Hưng Phú, sự tham mưu tích cực của nhà trường, đặc biệt sự hỗ trợ của cha mẹ học sinh trong công tác xã hội hóa, cơ sở vật chất nhà trường được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp. Đến nay, trường đã có 33 phòng học, phòng chức năng, đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập của thầy và trò. Đội ngũ giáo viên đảm bảo về số lượng và chất lượng. Hàng năm, có 100% giáo viên xếp loại từ khá trở lên, có nhiều giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường. Tỷ lệ học sinh đạt khá giỏi chiếm trên 64%; tỷ lệ học sinh lên lớp thẳng đạt 98%; tốt nghiệp THCS đạt 100 %, có nhiều học sinh đạt học sinh giỏi cấp huyện (27 giải), cấp tỉnh (09 giải). Bên cạnh đó các hoạt động văn hoá, văn nghệ, TDTT, phong trào đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động nhân đạo được thực hiện có hiệu quả. Nhiều năm liền nhà trường đã được công nhận tập thể lao động tiên tiến xuất sắc.

Với những kết quả trên, Trường THCS xã Hưng Phú đã được Đoàn kiểm tra của tỉnh về kiểm tra, thẩm định và được Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu ban hành quyết định công nhận đạt chuẩn quốc gia từ năm 2017.

Nhân dịp này, UBND huyện Phước Long đã trao tặng giấy khen cho tập thể nhà trường và 04 cá nhân hoàn thành tốt công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

Phòng GDĐT Phước Long


Số lượt người xem: 786 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày