SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
7
0
8
2
7
4
Tin từ các đơn vị Thứ Tư, 07/02/2018, 16:25

Hòa Bình tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện

Sáng ngày 27/01, Phòng GDĐT huyện Hòa Bình đã tổ chức Lễ khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng cấp huyện lần thứ X năm học 2017-2018.

Tham gia Hội khỏe Phù Đổng năm nay có sự tham gia của 15 đoàn vận động viên đến từ 19 trường tiểu học và 7 trường THCS với hơn 300 vận động viên là những học sinh tiêu biểu, có năng khiếu, được lựa chọn từ Hội khỏe Phù Đổng cấp trường.

Thay mặt cho Ban tổ chức, ông Huỳnh Hữu Phước – Nhà giáo ưu tú, Trưởng phòng GDĐT đã châm ngọn lửa vào đài lửa Hội khỏe Phù Đổng của huyện.
Tại buổi lễ khai mạc, vận động viên Trương Nhựt Huy, học sinh trường THCS Hòa Bình là vận động viên tiêu biểu đã lên hứa hẹn thi đấu trung thực và cao thượng.
Các đoàn vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng
Hội khỏe diễn ra từ ngày 27/01đến 31/01. Hội khoẻ Phù Đổng được tổ chức nhằm mục đích duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, khuyến khích học sinh thường xuyên luyện tập thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển  thể chất góp phần vào sự nghiệp giáo dục toàn diện. Kết quả Hội khỏe là cơ sở để phòng GDĐT đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động TDTT của các trường, đồng thời tuyển chọn các vận động viên đạt thành tích cao tiếp tục huấn luyện để tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp tỉnh vào tháng 03/2018.
Phòng GDĐT Hòa Bình

Số lượt người xem: 553 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày