SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
8
7
4
3
9
3
Tin từ các đơn vị Thứ Tư, 07/02/2018, 16:45

Giá Rai tổ chức tổng kết Hội thi "Giáo viên dạy giỏi" mầm non cấp thị xã

Ngày 03/02, Phòng GDĐT Giá Rai tổ chức Hội nghị tổng kết Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” mầm non cấp thị xã năm học 2017 – 2018.

Hội thi là điều kiện để các giáo viên có điều kiện phát huy khả năng, thể hiện năng khiếu sư phạm, đồng thời tạo cơ hội trao đổi, học tập kinh nghiệm, giúp giáo viên có kế hoạch học tập, rèn luyện nhằm nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm theo yêu cầu đổi mới hiện nay.

Trải qua các phần của hội thi: thẩm định sáng kiến kinh nghiệm, thi kiểm tra năng lực và thi thực hành hoạt động giáo dục. Kết quả có 39/70 giáo viên được công nhận đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi”, trong đó có 07 giáo viên đạt thành tích xuất sắc được khen thưởng.

Trao tặng Giấy khen cho 07 giáo viên đạt thành tích xuất sắc tại Hội thi

Trao Giấy chứng nhận đạt  danh hiệu Giáo viên dạy giỏi

Trao Giấy chứng nhận đạt  danh hiệu Giáo viên dạy giỏi

Phát biểu kết luận, ông Nguyễn Văn Bình - Trưởng phòng GDĐT biểu dương thành tích đạt được của các cô giáo trong hội thi đồng thời nhấn mạnh những nội dung trọng tâm các đơn vị trường Mầm non, Mẫu giáo cần tập trung đổi mới thực hiện trong thời gian tới trong đó nêu cao vai trò của người giáo viên trong việc vận dụng linh hoạt, sáng tạo, phát huy tính tích cực của người giáo viên.

Phòng GDĐT Giá Rai

 


Số lượt người xem: 740 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày