SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
8
7
4
5
7
0
Tin từ các đơn vị Thứ Tư, 21/03/2018, 09:05

Trường THCS Trần Văn Ơn, thành phố Bạc Liêu đạt chuẩn quốc gia

Sáng ngày 16/3, thầy và trò trường THCS Trần Văn Ơn, thành phố Bạc Liêu long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định trường đạt chuẩn quốc gia năm 2018.

Đến dự có đ/c Lê Hồng Thu – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; các đ/c là đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thành phố, đại diện lãnh đạo Đảng ủy – UBND phường 8, đại diện lãnh đạo các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố Bạc Liêu.

Sau 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay chất lượng dạy và học của nhà trường có nhiều chuyển biến tích cực. Đội ngũ giáo viên được bố trí đủ về số lượng và chất lượng. Cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng dạy học được quan tâm đầu tư đảm bảo cho hoạt động giảng dạy, học tập và đáp ứng yêu cầu trường học đạt chuẩn quốc gia. Đến đầu năm 2018, trường THCS Trần Văn Ơn đã được Chủ tịch UBND tỉnh ban hành quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Dịp này, UBND thành phố Bạc Liêu đã khen thưởng cho tập thể trường và 10 cá nhân có thành tích trong công tác xây dựng và phát triển nhà trường.

Phòng GDĐT Bạc Liêu

 


Số lượt người xem: 1063 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày