SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
8
3
5
5
0
5
Tin từ các đơn vị Thứ Tư, 18/04/2018, 10:10

Huyện Hòa Bình tổ chức giao lưu “Tiếng Việt của chúng em” cho học sinh dân tộc thiểu số năm học 2017 – 2018

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Sở GDĐT, vừa qua, Phòng GD-ĐT huyện Hòa Bình đã tổ chức giao lưu “Tiếng Việt của chúng em” cho học sinh dân tộc thiểu số năm học 2017 – 2018. Đến dự có Bà Trần Thị Tiễn, Phó Trưởng phòng GDĐT; đại diện lãnh đạo, giáo viên và các em học sinh của các trường Tiểu học Vĩnh Bình C, Tiểu học Hòa Bình A, Tiểu học Hòa Bình C, Tiểu học Vĩnh Hậu A.

Tham gia buổi giao lưu, các đội tiến hành thi biểu diễn văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc, phong phú, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc của đồng bào dân tộc Khmer như: múa sa zăm, múa gáo dừa, hát, vè,… Kết thúc phần biểu diễn văn nghệ các em được thể hiện khả năng kiến thức của mình thông qua cuộc thi dưới hình thức rung chuông vàng… Cuộc thi diễn ra khá hồi hộp bởi những kiến thức đòi hỏi những hiểu biết về phong tục tập quán của các em và những câu đố vui hóm hỉnh vẫn không kém phần tư duy của các em học sinh. Ngoài ra, các em còn tham gia các trò chơi dân gian đầy vui tươi như: Hiểu ý đồng đội, đổ bi vào chai, kẹp bóng bỏ vào rổ, đua thuyền trên cạn…

BTC tặng cờ cho đại diện lãnh đạo các trường tham gia giao lưu

Buổi giao lưu càng vui hơn khi được đông đảo phụ huynh học sinh của các trường và các em học sinh của trường Tiểu học Vĩnh Bình C- đơn vị đăng cai tổ chức cùng đến tham gia cổ vũ. Kết thúc buổi giao lưu Ban Tổ chức đã trao phần thưởng và giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao.

Buổi giao lưu kết thúc tốt đẹp trong không khí phấn khởi xen lẫn những ánh mắt ngây thơ, nụ cười hồn nhiên của các em học sinh.

Phòng GDĐT Hòa Bình

 


Số lượt người xem: 684 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày