SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
8
3
5
5
3
0
Tin từ các đơn vị Thứ Tư, 18/04/2018, 10:20

Huyện Phước Long tổ chức Hội thi “Thiếu nhi kể chuyện Bác Hồ”

Vừa qua, Phòng GDĐT huyện Phước Long đã phối hợp với Huyện đoàn tổ chức Hội thi “Thiếu nhi kể chuyện Bác Hồ”. Dự khai mạc hội thi có đại diện lãnh đạo Phòng GDĐT, Huyện đoàn cùng với 17 thí sinh dự thi là học sinh đến từ các trường tiểu học, THCS trong huyện.

Mỗi thí sinh dự thi kể một câu chuyện về Bác, xoay quanh chủ đề về đạo đức và lối sống giản dị của Bác; ca ngợi lòng yêu nước và những đức tính quý báu của Người. Qua đó, rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân và mọi người về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời mỗi thí sinh phải bốc thăm và trả lời câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra về sự hiểu biết về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp của Hồ Chí Minh.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 17 giải thưởng cho các em gồm: 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 11 giải khuyến khích.           

Hội thi còn tạo cơ hội để các em học sinh được giao lưu, học tập, nêu cao tinh thần đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ nhau trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đây còn là dịp để huyện lựa chọn các thí sinh xuất sắc tham dự hội thi cấp tỉnh./.

Phòng GDĐT Phước Long


Số lượt người xem: 701 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày