Góp ý dự thảo Thông tư sửa đổi Thông tư số 26/2019/TT-BKHCN ngày 26/12/2019     |   Báo cáo kết quả thực hiện Đề án “Tăng cường, đổi mới hoạt động đo lường hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập quốc tế giai đoạn đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”     |   Về việc đẩy mạnh tổ chức triển khai Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần X (2021 - 2023)     |   Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về xăng, nhiên liệu điêzen và nhiên liệu sinh học     |   Kỷ niệm “Ngày Đo lường Việt Nam - 20/01” năm 2023     |   Góp ý dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chiến lược Tiêu chuẩn hóa quốc gia đến năm 2030     |   Góp ý dự thảo Quyết định phê duyệt “Kế hoạch phát triển chuẩn đo lường quốc gia đến năm 2030, định hướng đến năm 2035” và dự thảo Tờ trình     |   Góp ý dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án chuyển đổi số ngành Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đến năm 2025, định hướng đến năm 2030     |   Báo cáo tình hình thực hiện Đề án “Triển khai, áp dụng và quản lý hệ thống truy xuất nguồn gốc” năm 2022     |   Bạc Liêu có 03 học sinh đạt giải tại Hội thao GDQP-AN toàn quốc năm 2022     |

null Bạc Liêu đạt giải Ba toàn đoàn tại Giải điền kinh học sinh phổ thông toàn quốc năm 2019

Thứ năm, 11/07/2019, 19:45

Từ ngày 30/6 đến ngày 06/7, Bạc Liêu đã cử đoàn vận động viên học sinh tham gia Giải điền kinh học sinh phổ thông toàn quốc năm 2019.

Giải lần này thu hút 24 đoàn với hơn 400 vận động viên đến từ các Sở GDĐT: An Giang, Bạc Liêu, Cao Bằng, Ðồng Nai, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hòa Bình, TP Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Long An, Nam Ðịnh, Ninh Bình, Nghệ An, Phú Thọ, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang. Các vận động viên thi đấu ở 66 nội dung của các môn:  nhảy cao, nhảy xa, chạy, đẩy tạ,...

Đoàn Bạc Liêu có 14 vận động viên học sinh tham gia. Kết thúc giải, Đoàn Bạc Liêu giành được 04 huy chương (01 HCB, 03 HCĐ) và xếp hạng Ba  toàn đoàn. Các VĐV giành huy chương gồm: Phạm Kiều Vẹn – HS trường THPT Bạc Liêu đạt HCB nội dung nhảy cao nữ cấp THPT; Nguyễn Duy Quí – HS trường THPT Nguyễn Trung Trực đạt HCĐ nội dung chạy 200m nam cấp THPT; Phạm Vũ Hào - HS trường THCS Thạnh Bình, Giá Rai đạt HCĐ nội dung chạy 100m nam cấp THCS; Lê Thúy Như – HS trường THCS Lương Thế Vinh, Đông Hải đạt HCĐ nội dung nhảy cao nữ cấp THCS.

Giải điền kinh học sinh phổ thông toàn quốc là hoạt động thường niên cùa ngành giáo dục và đào tạo, nhằm đánh giá chất lượng giáo dục thể chất và khuyến khích động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong các nhà trường, góp phần giáo dục nhân cách, phát triển hài hoà sức khoẻ, thể chất cho học sinh và xây dựng nếp sống lành mạnh. Đây cũng là dịp để các Sở GDĐT nhìn nhận, đánh giá công tác giáo dục thể chất, thể thao trong các trường học, qua đó, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động học tập và rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Chí Phúc- phòng GDTrH-GDTX