Liên kết web
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bạc Liêu tổ chức vận động doanh nghiệp tham gia Giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2020

Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
Thứ bảy, 27/06/2020, 08:00
Màu chữ Cỡ chữ
Bạc Liêu tổ chức vận động doanh nghiệp tham gia Giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2020

Vừa qua, Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Bạc Liêu đã tổ chức vận động các doanh nghiệp dịch vụ, sản xuất, kinh doanh chế biến xuất nhập khẩu thủy sản, bán buôn thực phẩm, hoạt động xây dựng chuyên dụng khác (xây dựng lắp đặt và cung cấp các thiết bị nuôi trồng thủy sản),... trên địa bàn tỉnh tham gia GTCLQG năm 2020.
Đoàn công tác đã tuyên truyền, phổ biến và hướng dẫn các tổ chức, doanh nghiệp tham dự GTCLQG như: Thông tin quyền lợi của tổ chức, doanh nghiệp khi đạt giải, điều kiện tham dự giải thưởng, trình tự và hồ sơ đăng ký tham dự giải thưởng, tiêu chí và thang điểm xét thưởng, hình thức GTCLQG,...

Đoàn cán bộ làm việc với doanh nghiệp vận động tham gia GTCLQG năm 2020
(Nguồn: P. QLTCCL)

 
Từ đầu năm 2020, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh gặp phải khó khăn, gây tác động không nhỏ đến công tác triển khai, vận động doanh nghiệp tham gia GTCLQG. Đến nay, bước đầu đã có 01 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đăng ký tham dự GTCLQG năm 2020 thuộc lĩnh vực sản xuất tôm giống đang xây dựng và hoàn thiện hồ sơ tham dự GTCLQG năm 2020 theo quy định.
Nhằm đẩy mạnh hoạt động GTCLQG nói riêng và phong trào năng suất và chất lượng tại địa phương nói chung, trong thời gian tới, Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ tiếp tục phối hợp với các Sở, Ngành, cơ quan, đơn vị có liên quan và UBND các huyện, thị xã, thành phố triển khai thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, vận động, lựa chọn, giới thiệu và hướng dẫn các tổ chức, doanh nghiệp tham gia GTCLQG tại địa phương hằng năm theo quy định. Qua đó, tôn vinh những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với khu vực và thế giới./.

Số lượt xem: 177

Huệ Anh - Chi cục TCĐLCL Bạc Liêu

 
 
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC, KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
TỈNH BẠC LIÊU

Chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Thanh Giang - Phó Giám đốc Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ
Địa chỉ: Số 06, đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.822674 - Fax: 02913.824400