null Bộ GDĐT tuyển chọn bổ sung giáo viên, giảng viên giảng dạy tiếng Việt tại Lào

Tin tức|Thông báo
Thứ ba, 06/07/2021, 09:20
Bộ GDĐT tuyển chọn bổ sung giáo viên, giảng viên giảng dạy tiếng Việt tại Lào

Theo Thông báo, đối tượng dự tuyển là giảng viên, giáo viên Việt Nam đang giảng dạy tại các cơ sở giáo dục đại học, phổ thông; đã từng tham gia giảng dạy tiếng Việt tại Lào.

Giảng viên, giáo viên trúng tuyển được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam trả lương 720 USD/tháng, bảo hiểm y tế, tiền vé máy bay khứ hồi một lần trong cả nhiệm kỳ công tác. Trong nhiệm kỳ công tác được nghỉ hè, nghỉ lễ Tết theo quy định của phía Lào.

Ứng viên quan tâm gửi hồ sơ dự tuyển gửi bằng đường bưu điện đến Bộ Giáo dục và Đào tạo (qua Cục Hợp tác quốc tế), số 35 Đại Cồ Việt, Hà Nội trước ngày 22/7.

Ứng viên trúng tuyển sẽ được Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo, hướng dẫn các thủ tục tiếp theo trong quá trình cử đi giảng dạy tại Lào.

Thanh Sơn