null Bạc Liêu tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng cộng tác viên thanh tra giáo dục

Thứ tư, 20/09/2017, 09:25
Bạc Liêu tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng cộng tác viên thanh tra giáo dục

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ năm 2017 cho đội ngũ công chức, viên chức, ngày 18/9, Sở Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng cộng tác viên thanh tra giáo dục.

Đến dự, có bà Trần Thị Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng trường CBQL giáo dục TP. Hồ Chí Minh; ông Võ Thanh Giang- Phó Giám đốc Sở GDĐT; các thành viên BCĐ, quản lý lớp và  90 học viên là Cộng tác viên thanh tra giáo dục đang công tác tại các Phòng GDĐT, các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông trên địa bàn tỉnh.

Học viên sẽ được học tập các chuyên đề liên quan nghiệp vụ thanh tra giáo dục, cụ thể: Bồi dưỡng các kỹ năng tham gia giải quyết khiếu nại, tố cáo; tiếp công dân, xử lý đơn thư; tham gia hoạt động thanh tra giáo dục; Công tác kiểm tra nội bộ của cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên; Thanh tra hành chính, thanh tra chuyên ngành trong lĩnh vực giáo dục; . . .

Lớp bồi dưỡng sẽ diễn ra trong 08 ngày (từ ngày 18/9- 25/9/2017) tại Hội trường Sở GDĐT tỉnh Bạc Liêu.

Phòng TCCB