Liên kết web
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bạc Liêu tổ chức Hội thao GDQP-AN học sinh THPT năm 2020

Tin tức - Sự kiện
Thứ ba, 08/12/2020, 14:19
Màu chữ Cỡ chữ
Bạc Liêu tổ chức Hội thao GDQP-AN học sinh THPT năm 2020

Vừa qua, Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ đã phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức Hội thao GDQP-AN học sinh cấp THPT tỉnh Bạc Liêu lần VI năm 2020. Tham dự Hội thao năm nay có 299 vận động viên và 94 cán bộ, giáo viên đến từ 20 trường THPT trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, chiều ngày 01/12, tại hội trường Sở GD, KHCN, Ban Tổ chức Hội thao đã tiến hành tổ chức bế mạc. Đến dự bế mạc Hội thao có ông Dương Hồng Tân, Phó Giám đốc Sở GD, KHCN; Thượng tá Trịnh Văn Phục, Phó Tham  mưu trưởng, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; đại diện lãnh đạo các trường THPT và 20 đoàn vận động viên tham dự.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội thao năm nay được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao, với nhiều lượt đấu sôi nổi, hấp dẫn, trình độ kỹ thuật và thể lực của các vận động viên trong từng nội dung đã tiến bộ rất nhiều so với Hội thao lần trước. Các đơn vị tham gia có sự chuẩn bị chu đáo từ khâu tuyển chọn vận động viên, tổ chức huấn luyện nên thành tích thi đấu ở các môn đều đạt khá tốt.

Kết quả, có 17/20 đơn vị có học sinh đạt giải. Tại buổi lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao 71 giải cá nhân cho học sinh, 6 giải cá nhân cho giáo viên, 18 giải đồng đội và 7 giải toàn đoàn (Trường THPT Điền Hải đạt giải Nhất; Trường THPT Nguyễn Trung Trực đạt giải Nhì;Trường THPT Giá Rai đạt giải Ba; các Trường THPT Tân Phong, THPT Võ Văn Kiệt, THPT Gành Hào và THPT Lê Thị Riêng đạt giải Khuyến khích).

Hội thao GDQP-AN thực sự là một ngày hội của tuổi trẻ học đường, có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc giáo dục toàn diện cho học sinh về lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, niềm tự hào và sự trân trọng đối với truyền thống đấu tranh chống giặc ngoại xâm của dân tộc, của các lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam; có ý thức cảnh giác trước âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch; có kỹ năng quân sự, an ninh cần thiết để tham gia vào sự nghiệp xây dựng và củng cố nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân.

Một số hình ảnh bế mạc Hội thao:

Số lượt xem: 218

Phòng GDTrH-GDTX

 
 
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC, KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
TỈNH BẠC LIÊU

Chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Thanh Giang - Phó Giám đốc Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ
Địa chỉ: Số 06, đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.822674 - Fax: 02913.824400