Liên kết web
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Trường THCS và THPT Trần Văn Lắm tổ chức đón bằng công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia

Tin tức - Sự kiện
Thứ hai, 12/10/2020, 15:48
Màu chữ Cỡ chữ
Trường THCS và THPT Trần Văn Lắm tổ chức đón bằng công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia

Sáng 10/10, Trường THCS và THPT Trần Văn Lắm trực thuộc Sở GD, KHCN Bạc Liêu đã  tổ chức lễ đón bằng công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia. Đến dự lễ có ông Võ Thanh Giang - Phó Giám đốc Sở GD, KHCN, ông Hồ Thanh Thủy- Bí thư Huyện ủy huyện Hòa Bình, lãnh đạo UBND huyện Hòa Bình…
Trường THCS và THPT Trần Văn Lắm được thành lập năm 2011, tọa lạc trên địa bàn ấp Thanh Sơn, xã Vĩnh Bình, huyện Hòa Bình. Trong những năm đầu mới thành lập, nhà trường gặp không ít khó khăn về cơ sở vật chất, đội ngũ nhà giáo, chất lượng, hiệu quả giáo dục còn thấp. 
Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Sở Giáo dục và Đào tạo (nay là Sở GD, KHCN), Huyện ủy, UBND huyện Hòa Bình; sự giúp đỡ của các cấp, các ngành, của nhân dân; sự nỗ lực phấn đấu vươn lên đội ngũ CBQL, giáo viên, nhân viên và học sinh, cơ sở vật chất của nhà trường đã được đầu tư xây dựng khang trang, kiên cố, đáp ứng yêu cầu giảng dạy, học tập và các hoạt động giáo dục; đội ngũ nhà giáo, CBQL đủ về số, đảm bảo về chất, nhiệt tình, tâm huyết với nghề; các tổ chức đoàn thể trong nhà trường được củng cố, kiện toàn kịp thời, hoạt động tích cực, góp phần cùng với tập thể lãnh đạo nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chất lượng giáo dục từng bước được nâng lên, đặc biệt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, trường có 100% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Đến nay, nhà trường đã đạt 5/5 tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn quốc gia theo quy định của Bộ GDĐT, được Chủ tịch UBND tỉnh ban hành quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2020.
Nhân dịp này, Sở GD, KHCN và UBND huyện Hòa Bình đã trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích đóng góp xây dựng nhà trường đạt chuẩn quốc gia.
Một số hình ảnh:


- Ảnh 1: Ông Võ Thanh Giang, Phó Giám đốc Sở GD, KHCN trao tặng Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia Mức độ 1 cho tập thể lãnh đạo trường;


- Ảnh 2: Ông Võ Thanh Giang, Phó Giám đốc Sở GD, KHCN phát biểu tại buổi lễ;


- Ảnh 3: Ông Võ Thanh Giang, Phó Giám đốc Sở GD, KHCN trao Giấy khen của Giám đốc Sở cho tập thể trường và các cá nhân;


- Ảnh 4: Lãnh đạo Sở GD, KHCN và lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Hòa Bình trồng cây lưu niệm.

Số lượt xem: 309

Thanh Sơn

 
 
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC, KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
TỈNH BẠC LIÊU

Chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Thanh Giang - Phó Giám đốc Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ
Địa chỉ: Số 06, đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.822674 - Fax: 02913.824400