null Đảng bộ Sở GDĐT tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6

Thứ hai, 08/01/2018, 16:08
Đảng bộ Sở GDĐT tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6

Thực hiện Kế hoạch số 22-KH/ĐUK ngày 04/12/2017 của Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh, ngày 05/01/2018, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở GDĐT Bạc Liêu đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII cho tất cả các đảng viên trong Đảng bộ. Hội nghị diễn ra trong 01 ngày, tại Hội trường Sở GDĐT.

Hội nghị đã nghe đồng chí Võ Thanh Giang, Bí thư Đảng ủy triển khai Nghị quyết số 18-NQ/TW “Một số vấn đề tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả” và Nghị quyết số 19-NQ/TW “Về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; đồng chí Dương Hồng Tân, Phó Bí thư Đảng ủy triển khai Nghị quyết số 20-NQ/TW “Về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới” và Nghị quyết số 21-NQ/TW “Về công tác dân số trong tình hình mới”.

Sau khi kết thúc Hội nghị, tất cả các đảng viên sẽ viết bài thu hoạch và gửi lại cho Đảng ủy.