null Hồng Dân tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện

Tin từ các đơn vị
Thứ tư, 07/02/2018, 16:38
Hồng Dân tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện

Có trên 600 vận động viên là học sinh của 21 trường tiểu học và 9 trường THCS trên địa bàn huyện tham dự Hội khỏe Phù Đổng. Các em tham gia dự thi ở 07 môn: Điền kinh, Bóng đá, Bóng chuyền, Cờ vua, Cầu lông, Bóng bàn, Taekwondo.

Toàn cảnh buổi Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đồng

Đây là một trong những hoạt động thi đua học đường, qua đó nhằm tạo ra không khí phấn khởi, rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực cho học sinh.

Thông qua hoạt động thể thao còn nhằm để đánh giá công tác quản lý của các trường trong văn hóa học đường, gắn với phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, góp phần thực hiện tốt cuộc cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Phòng GDĐT Hồng Dân