Liên kết web
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Sở GD-KHCN Bạc Liêu tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Tin hoạt động
Thứ sáu, 22/10/2021, 09:05
Màu chữ Cỡ chữ
Sở GD-KHCN Bạc Liêu tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Ngày 20/10, Công đoàn cơ sở Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Bạc Liêu tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Lâm Thị Sang, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ, đồng chí Võ Thanh Giang, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ, các đồng chí trong Ban Giám đốc, công chức, người lao động cơ quan Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ.

Ôn lại truyền thống ý nghĩa lịch sử của ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam, một lần nữa, các đồng chí nữ càng thêm tự hào, hạnh phúc về vị thế, vai trò của người phụ nữ trong đời sống xã hội và trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Võ Thanh Giang, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ trân trọng cám ơn, ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực phấn đấu trong thực hiện nhiệm vụ của các đồng chí nữ cơ quan thời gian qua. Qua đó, đồng chí mong rằng các đồng chí nữ tiếp tục khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phát huy hơn nữa vai trò của người phụ nữ trong đời sống xã hội, viết tiếp trang sử vàng chói lọi của người phụ nữ Việt Nam mà thế hệ trước đã để lại.       

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan tri ân và tặng quà cho các đồng chí nữ công chức, người lao động cơ quan Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ.  

Số lượt xem: 444

Xướng Tín

 

 
 
 
 
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC, KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
TỈNH BẠC LIÊU

Chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Thanh Giang - Phó Giám đốc Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ
Địa chỉ: Số 06, đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.822674 - Fax: 02913.824400